Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]

Khối ngân hàng - tổ chức tín dụng

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 5 phút, 22 giây

 

Cửa trượt tự động

- Cửa trượt được người dùng lắp đặt rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Là dòng cửa được thiết kế theo kiểu đơn giản trượt ngang về 1 phía hoặc 2 phía tuỳ vào lựa chọn của người dùng.

 

Cửa xoay tự động

Cửa xoay được thiết kế theo dạng khung tròn từ 2 => 4 cánh xoay quanh trục cố định - Cửa xoay tự động đươc chia rõ làn đường theo hai chiều tạo nên cảm giác gần gũi, thân thiện với người dùng. Mang tới cảm giác mới lạ sang trọng khi sử dụng cửa.

 

Cửa trượt cong

Đặc điểm tính năng cũng giống với dòng cửa tự động thông dụng. Khác ở điểm cửa sẽ có dạng trượt cong với bán kính 1200R – 1500R và tốc độ đóng mở nhanh hơn nhiều lần so với các dòng cửa trượt khác.

 

Cửa mở cánh

Cửa mở tự động ở góc độ 90. Mẫu mã đẹp, đa dạng tính năng có thể kết nối được với các thiết bị thông minh khác trong quá trình sử dụng cửa

Môi trường ngân hàng có lượng lưu thông cao mỗi ngày, khách hàng tới để thực hiện các giao dịch đông đúc.

Để tránh tình trạng ùn tắc, cửa tự động là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho việc điều hướng, kiểm soát lưu lượng truy cập.

Cửa tự động giữ cho lối vào ngân hàng luôn thông thoáng, điều này giúp khách hàng đánh gia cao về cơ sở tài chính của Quý khách.

Lắp đặt cửa tự động ngân hàng

Cửa tự động được thiết kế theo cách cung cấp thêm sự tiện lợi và phong cách cho bất kỳ lối vào ngân hàng.

Những cánh cửa này được làm bằng các vật liệu và kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng và mức độ bảo mật cần thiết.

Chúng tôi cung cấp lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cho nhiều loại cửa tự động ngân hàng. Chúng tôi là các chuyên gia trong việc lắp đặt cửa trượt tự động và cửa mở.

Cửa cổng tự động ngân hàng - tín dụng

Cửa cổng tự động ngân hàng - tín dụng

Cửa cổng tự động ngân hàng - tín dụng

Lắp đặt cửa tự động trong ngân hàng và các tổ chức tín dụng có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Bảo mật: Cửa tự động có thể tích hợp các tính năng an ninh, chẳng hạn như hệ thống kiểm soát truy cập bằng thẻ hoặc vân tay. Điều này giúp bảo vệ tài sản và thông tin quan trọng trong ngân hàng khỏi truy cập trái phép.

 2. Tiết kiệm thời gian: Cửa tự động cho phép người dùng di chuyển nhanh chóng qua các cửa vào và ra mà không cần đợi lâu. Điều này giúp giảm thời gian xếp hàng và tạo ra trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.

 3. Tiết kiệm nhân lực: Sử dụng cửa tự động giúp giảm nhu cầu về nhân lực để quản lý cửa vào và ra. Điều này có thể dẫn đến tiết kiệm chi phí cho ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

 4. Hiệu quả năng lượng: Một số cửa tự động được thiết kế để duyệt và đóng tự động khi cần, giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giữ cửa đóng khi không cần thiết.

 5. Trải nghiệm khách hàng: Lắp đặt cửa tự động có thể tạo ra ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Khả năng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện có thể làm tăng sự hài lòng của họ.

 6. Giám sát: Cửa tự động có thể được tích hợp với hệ thống giám sát an ninh, cho phép ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng theo dõi mọi hoạt động xung quanh cửa vào và ra.

Tóm lại, việc lắp đặt cửa tự động trong ngân hàng và các tổ chức tín dụng giúp nâng cao bảo mật, tiết kiệm thời gian và nhân lực, tiết kiệm năng lượng, cải thiện trải nghiệm khách hàng và cung cấp khả năng giám sát hiệu quả.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
 • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 62 900 939
 • Hotline: 0983552770
 • E-mail: info@baophuc.vn
 • Website: https://baophuc.vn/
 • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Danh sách khách hàng thuộc các tổ chức ngân hàng và tổ chức tín dụng đã sử dụng cửa tự động và cổng tự động của công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208