Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]
Dự Án Trung Tâm Thương Mại Blue Square

Dự Án Trung Tâm Thương Mại Blue Square

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 2 phút, 6 giây

Bảo Phúc lắp đặt cửa trượt tự động cho dự án tại Trung Tâm Thương Mại Blue Square tại địa chỉ 91, Phạm Văn Hai, P.3, Tân Bình, HCM

Trung tâm thương mại Blue Square là một trung tâm thương mại cung cấp khách hàng một trải nghiệm mua sắm hiện đại và thân thiện. Nó có các cửa hàng thương mại và dịch vụ, bao gồm một trung tâm thương mại, một khu vui chơi, các cửa hàng bán lẻ, và các dịch vụ giải trí. Các cửa hàng bán lẻ bao gồm thời trang, đồ ăn nhanh, gia dụng, và thực phẩm. Trung tâm thương mại còn có những nhà hàng, quán ăn, quán cafe, và các cửa hàng khác. Nó cũng có những hoạt động giải trí như karaoke, trò chơi thời gian thực, và vui chơi. Blue Square cũng có một khu vực mua sắm mới mở với hàng trăm cửa hàng bán hàng đồ thời trang, gia dụng, đồ chơi, và linh kiện điện tử. Ngoài ra, trung tâm thương mại còn có các cửa hàng thực phẩm, nhà hàng nổi tiếng, và các cửa hàng thể thao và các trò chơi. Trung tâm cũng có một hồ bơi với thiết bị giải trí cho mọi lứa tuổi. Các khách hàng cũng có thể tham gia các lớp học nghề tại Blue Square, bao gồm các lớp học bếp, lập trình, kỹ năng mềm, và nhiều hơn nữa. Sau đây là hình ảnh công trình đã thi công và Video clip tại dự án lắp đặt cửa trượt tự động Trung Tâm Thương Mại Blue Squre Địa chỉ 91, Phạm Văn Hai, P.3, Tân Bình, Tp. HCM do công ty Bảo Phúc thực hiện.

Trung tâm thương mại Blue Square

Blue-Square

Blue Square 91 Phạm Văn Hai

 

Clip cửa trượt tự động Blue Square - 91 Phạm Văn Hai

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Bảo Phúc lắp đặt cửa trượt tự động cho dự án tại Trung Tâm Thương Mại Blue Square tại địa chỉ 91, Phạm Văn Hai, P.3, Tân Bình, HCM

cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.

[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] chuyên cung cấp phụ kiện cửa, phụ kiện cổng, cửa mở cánh, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cổng mở, cổng trượt không ray, cổng lùa, cổng trượt, cổng âm sàn, cổng nhôm đúc, các loại cổng và cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208