Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]

BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG ĐỊNH KỲ

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 4 phút, 16 giây
BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG ĐỊNH KỲ Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Độc quyền phân phối BFT, KTH, SWICO, NABCO tại khu vực miền nam.

Ký kết hợp đồng bảo trì bão dưỡng đình kỳ chuyên nghiệp tận nơi cho bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, biệt thự, nhà riêng, ... chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Những cánh cửa cổng tự động là sự kết hợp chặt chẽ giữa phần cơ khí và thiết bị điện tử điều khiển tín hiệu, sau thời gian dài sử dụng các thiết bị phần cơ khí có thể bị bụi bẩn bám vào, cánh cửa cổng có thể bị xệ hoặc mắt cảm biến có thể bị không nhạy như trước nữa, cánh cửa cổng vận hành chậm, gây tiếng ồn, lúc được lúc không ... 

Không chỉ có vậy khi những cánh cửa, cổng được bảo dưỡng đình kỳ hàng năm còn giúp thiết bị tránh được sự hao mòn bởi tác động của tự nhiên, hoạt động trơn tru hơn tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn là không được bảo trì.

Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng năm thường được ký 1 lần để đảm bảo sản phẩm hoạt động với hiệu suất cao nhất tốt nhất là từ 3 tới 6 tháng vệ sinh thiết bị một lần. Với đơn vị không có nhiều tài chính cho vấn đề này thì một năm Quý khách chỉ cần bảo trì, bảo dưỡng khoảng 2 lần là đủ.

Bảo trì cửa cổng tự động chuyên nghiệp - baophuc.vn

Quy trình thực hiện.

1 tuần trước khi bảo trì, bảo dưỡng sẽ có nhân viên hành chính gọi điện thoại trực tiếp với người quản lý tòa nhà, công trình, người chịu trách nhiệm giám sát vấn đề thực hiện trao đổi về thời gian vệ sinh sao cho phù hợp với việc sử dụng của người dùng trong tòa nhà, công trình.

 

Bảo dưỡng cửa cổng tự động uy tín - baophuc.vn

 

Đến ngày đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang theo các thiết bị vệ sinh cần thiết tới tận công trình để bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh phần cơ khí, từ con lăn, bánh xe, thanh dẫn hướng, tới giá treo kính, kẹp kính, polley, ... kỹ lưỡng dùng những phụ kiện chuyên dụng để vệ sinh mắt thần.

Sau khi bảo dưỡng xong sẽ có biên bản nghiệm thu gửi tới người quản lý, giám sát công trình, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống quá trình thực hiện.

Công ty chúng tôi - đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị cửa, cổng tự động có chức năng tự động đóng / tự động mở khi có người truy cập, cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh cho lối đi bộ hiệu quả. Đến với Bảo Phúc Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ uy tín nhất.

Không giống với các đơn vị khác "chỉ biết bán hàng" công ty Bảo Phúc đặc biệt trú trọng tới vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa cửa, cổng, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng. Mặc dù sản phẩm của chúng tôi bán là chất lượng nhưng không thể tránh khỏi vấn đề hư hỏng, quan trọng khi sự cố sảy ra đơn vị cung cấp sẽ làm gì cho khách hàng mà mình mua sẳn phẩm đó là điều chúng tôi luôn quan tâm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động định kỳ theo năm như 2 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần và 1 năm một lần sẽ giữ cho cửa cổng tự động vận hành tốt hơn kéo dài tuổi thọ nhiều hơn.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208