Tin tức

Ứng dụng của cửa tự động

02-10-2017 04:22:02 PM - 317

Mỗi doanh nghiệp hoặc địa điểm đều có những thách thức và yêu cầu riêng - đặc biệt trong sự nhộn nhịp của các tỉnh và thành phố - và lần lượt có các giải pháp khác nhau. Tại công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc, chúng tôi là chuyên gia trong việc tạo ra các giải pháp vào đặc biệt phục vụ cho các nhu cầu cụ thể và yêu cầu của vị trí của bạn. Khi các chuyên gia thiết kế và kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc với bạn trong suốt toàn bộ quá trình, mọi dự án đều được đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của bạn, cung cấp những cải tiến cho tất cả khách truy cập của bạn. Chúng tôi mời bạn tận dụng đa dạng sản phẩm của chúng tôi, mắt thẩm mỹ của chuyên gia và kỹ năng kỹ thuật của chúng tôi, và chuyên môn lắp đặt và sửa chữa của chúng tôi để cung cấp cho bạn những lối vào lý tưởng cho tòa nhà của bạn.

Các loại hình xây dựng cửa tự động

Giáo dục

Các môi trường này đòi hỏi cáccửa hoạt động dễ dàng liền mạch, cũng như cung cấp độ bền lâu dài có thể chịu được lưu lượng truy cập cao và việc sử dụng bất kỳ môi trường học đường nào. Bảo Phúc cung cấp nhiều loại sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng cửa mà bạn muốn tích hợp vào trường học của bạn.

Chăm sóc sức khỏe

Bảo Phúc cung cấp nhiều giải pháp mở cửa đơn giản, bền và lâu dài cho các bệnh viện, văn phòng hoặc bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào nhằm đảm bảo một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Khách sạn

Khi nói đến khách sạn, ấn tượng đầu tiên là vấn đề. Lối vào cơ sở của bạn là điều quan trọng nhất, Bảo Phúc cung cấp các lựa chọn tối ưu để đưa vào và ra khỏi tòa nhà thuận tiện, an toàn và an toàn.

Công ty / Văn phòng

Môi trường thương mại đòi hỏi sự mở cửa an toàn, tuân thủ, hiệu quả và được xây dựng tốt. Danh mục đầy đủ các đường dây phần cứng cửa của Bảo Phúc sẽ giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng cho không gian của bạn.

Công cộng

Không gian công cộng đòi hỏi lối vào tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như có thể vận chuyển giao thông đường bộ trong các lối vào và các tòa nhà; Dori Door kiểm kê rộng rãi các lựa chọn lối vào giúp bạn tạo ra một không gian công cộng tốt hơn.

Bán lẻ / Mua sắm

Lối vào vào cửa hàng không chỉ là một chi tiết kiến ​​trúc - nó cung cấp một khoảng thời gian chuyển tiếp ôn hoà giữa thế giới bên ngoài bận rộn và sự thánh thiện có tổ chức của không gian trong nhà, mang nhãn hiệu của bạn. Khách hàng được thể hiện dễ dàng hơn thông qua sự chuyển tiếp êm ả của lối vào, gần như đặt lại tâm trạng của họ. Môi trường bán lẻ kêu gọi dễ dàng truy cập, Bảo Phúchể cung cấp một thiết lập lối vào lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Vận chuyển

Các không gian vận chuyển nặng nề được buôn bán đòi hỏi phải có sự tiếp cận hiệu quả, đáng tin cậy và bền, Bảo Phúc có thể cung cấp các ứng dụng để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Giải trí / Thể thao

Ngăn cản giao thông đường bộ và chống gánh nặng, có khả năng hiển thị tối ưu, cũng như lối đi bộ an toàn cho người đi bộ.

Tư nhân / nhà ở

Các cửa ra vào được thiết kế theo nhiều cách bố trí và hoàn thiện để tối đa hóa tính thẩm mỹ, tính dễ sử dụng, và độ bền lâu dài.

Chính quyền

Dù bạn cần phải thực thi lối vào an toàn, cung cấp kiểm soát truy cập, hoặc xử lý nhiều đám đông, Bảo Phúc có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho các tòa nhà của chính phủ.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.480.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 5, đường 15A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: ctbaophuc@gmail.com

Website: www.baophuc.vn