Sản xuất, chế tạo, cải tạo hệ thống cổng tự động công nghiệp.

12-03-2018 05:22:22 PM - Lượt xem: 2941

[Bảo Phúc Automatic door] Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhận sản xuất và chế tạo cổng tự động công nghiệp mới, thay thế và cải tạo hệ thống cổng cũ trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.

Sản xuất, chế tạo, cải tạo hệ thống cổng tự động công nghiệp.
Mục lục

Cổng tự động công nghiệp là những cánh cổng lớn, nặng chuyên được sử dụng tại các công ty, cơ sở sản xuất lớn và đặc biệt là cổng ở các khu công nghiệp. Loại cổng thường được sử dụng tại các khu công nghiệp đó là dòng cổng trượt bởi vì mặt bằng rộng, cổng lớn không thể sử dụng cho cổng mở.

100% cổng công nghiệp đều sử dụng cổng trượt tự động, nếu hơn trục năm trước đây khi các khu công nghiệp bắt đầu mọc lên bạn có thể quan sát trước cổng các khu công nghiệp này là những cánh cổng hình chữ A lớn, nặng nề và vững chắc, tuy nhiên với những cánh cổng này bạn phải cần một lực kéo / đẩy lớn mới có thể di chuyển cánh cổng, mặc dù bên dưới người ta đã sử dụng đường ray và bánh xe để giảm lực ma sát của nó.

Mặt bằng lắp đặt cổng
 
Ngày nay khi công nghệ tiên tiến được phát triển, những cánh cổng chữ A cũ, lỗi thời không còn được sử dụng, nó được thay thế hoàn toàn bằng loại cổng trượt 1 đường ray hoặc cổng trượt không sử dụng đường ray bên dưới.
 
Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhận sản xuất và chế tạo cổng tự động công nghiệp mới, thay thế và cải tạo hệ thống cổng cũ trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.
 
Sản xuất cánh cổng
 
Nếu bạn có nhu cầu chế tạo, lắp đặt cổng mới cho khu công nghiệp, thay thế cổng cũ, cải tạo hệ thống cổng cũ thành cổng mới hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc để được tư vấn và sản xuất.
 
Công ty TNNH thiết bị tự động Bảo Phúc từng làm rất nhiều dự án cho các khu công nghiệp cũng như cơ sở sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi chế tạo cánh cổng với nhiều thiết kế, kiểm dáng và kích thước khác nhau, có những cánh cổng chúng tôi làm dài đến 25 mét và nặng đến 3500kg mà vẫn có thể tích hợp thêm thiết bị điều khiển cổng tự động của Ý sản xuất.
 
Lắp đặt cổng hoàn thiện
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
 
Địa chỉ: số 5, đường số 15A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 480 305 - 0903 813 317
E-mail: info@baophucdoor.com - ctbaophuc@gmail.com
Website: https://baophuc.vn
Sản xuất, chế tạo, cải tạo hệ thống cổng tự động công nghiệp.
[Automatic door] Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhận sản xuất và chế tạo cổng tự động công nghiệp mới, thay thế và cải tạo hệ thống cổng cũ trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn