Tin tức

Phụ kiện an toàn cho cổng tự động

29-09-2017 01:48:27 PM - 201

Giống bất cứ thiết bị cũng như máy móc khác có mặt trên thị trường hiện nay, cổng tự động cần phải tuân thủ theo luật pháp quy định để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ từ công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ như công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc để lắp đặt cổng tự động khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Tính năng an toàn của cổng tự động là một thành phần tất yêu khi tự động hóa cổng, có nhiều thiết bị, phụ kiện có thể được thêm bào bộ điều khiển để hợp pháp, cần đánh giá rủi ro và xác định các mối nguy hiểm tiền ẩn trước khi lựa chọn cổng tự động.

Phụ kiện Photocells

Photocells là một cảm biến an toàn hồng ngoại dễ lắp đặt đi vào cổng ra vào từ máy phát đến máy thu và nếu chùm này bị vỡ bởi ai đó hoặc thứ gì đó đứng ở máy thu, cổng sẽ không đóng. Trong khi một bộ photocell được bao gồm trong tất cả các bộ dụng cụ điện, nó được coi là một biện pháp sao lưu và không bao giờ được sử dụng bảo vệ duy nhất. Người cài đặt thường khuyên bạn nên sử dụng một bộ photocell bổ sung. Một bộ photocell thứ hai sẽ bao phủ một khu vực khác nhau để có thể ngăn chặn các cửa đóng cửa khi bạn đang tiếp cận cổng ví dụ.

Cạnh an toàn

Các cạnh an toàn là một cấu kiện cao su dễ lắp đặt với một dải tiếp xúc ở giữa gây ra sự dừng tự động khi dải tiếp xúc phát hiện bất kỳ tiếp điểm nào. Cao su của cạnh an toàn cũng nén, bảo vệ con người và vật thể khỏi bị nghiền. Để có hiệu quả nhất, cạnh an toàn phải phù hợp với kích thước của không gian. Các cạnh an toàn giúp ngăn các vùng nghiền hoặc va đập.

Thiết bị phát và thu tín hiệu an toàn không dây

Đây là một hệ thống vô tuyến vô tuyến điện được sử dụng với các cạnh an toàn. Máy phát được nối với mép an toàn và máy thu tới cổng vào an toàn của cửa hoặc cổng điều khiển.
Máy phát và máy thu liên tục giao tiếp với nhau và nếu bất kỳ phần nào của hệ thống không hoạt động, máy thu sẽ kích hoạt ngăn chặn hoạt động của cổng.

Đèn nhấp nháy

Đèn nháy là một thiết bị trợ giúp trực quan được lắp đặt trên tường gần cổng điện và nhấp nháy khi cổng mở hoặc đóng. Lợi ích của việc này là chúng có chi phí thấp.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.480.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 5, đường 15A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: ctbaophuc@gmail.com

Website: www.baophuc.vn