Tin tức

Lắp đặt cửa cổng tự động tại Bắc Giang – Bắc Ninh

13-02-2017 04:49:36 PM - 2375

Để được cung cấp sản phẩm tư vấn, kiểm tra, sửa chữa thi công lắp đặt cửa cổng tự động tại Bắc Giang và Bắc Ninh hãy liên hệ ngay với công ty Bảo Phúc gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm chuyên môn cao tư vấn.

 

Trở thành nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp bộ thiết bị cửa cổng tự động của các thương hiệu lớn trên thế giới như NABCO, KTH, SWICO, BFT, FAAC, G-Force, CELMER, LETRON, . . . là đối tác đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà, mọi công trình xây dựng. Công ty BẢO PHÚC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong những năm vừa qua, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của công ty, không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu bạn đang ở Bắc Giang hay Bắc Ninh khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa cổng tự động hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thi công lắp đặt, bảo trì sửa chữa nhanh chóng.

Cửa cổng tự động Bắc Giang - Bắc Ninh

Đối với cửa tự động người ta thường xuyên sử dụng loại cửa kính là chủ yếu vừa tiết kiệm được không gian, vừa tiết kiệm được năng lượng chiếu sang thông qua việc lấy ánh sáng từ nhiên vào bên trong, có 4 loại phổ biến và thông dụng nhất hiện nay đó là cửa trượt, cửa mở, cửa xếp lớp và trượt cong, tuy nhiên trong đó thì chiếm 80% khách hàng sử dụng cửa trượt, còn lại là các loại cửa khác.

 

Cổng tự động có 3 loại được khách hàng yêu thích hiện nay đó là cổng âm sàn, cổng tay đòn và cổng trượt, cổng xếp lớp. Cổng âm sàn, cổng tay đòn sử dụng cho cửa cổng dân dụng như nhà riêng, biệt thự là chủ yếu, cổng trượt được sử dụng trong thương mại, công nghiệp, đối với cánh cổng có độ lớn cao như mày máy, xí nghiệp khu công nghiệp người ta sử dụng cổng xếp lớp.

 

Dẫn đầu thị trường cửa tự động hiện nay đó là dòng sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đặc biệt là 03 thương hiệu NABCO, SWICO, và KTH, hoạt động ổn định, bền bỉ, an toàn.

 

Cổng tự động BFT được khách hàng đánh giá cao từ mẫu mã, thiết kế đến khả năng vận hành cao, tiếp theo đó là một số thương hiệu khác như FAAC, G-Force, CELMER, LETRON.

 

Đến với công ty Bảo Phúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, trong quá trình sử dụng cửa cổng tự động ở Bắc Giang – Bắc Ninh nếu gặp sự cố khiến cho bạn không thể sử dụng cánh cửa cổng như lúc thông thường hãy gọi ngay cho công ty Bảo Phúc để được khắp phục sự cố nhanh chóng.

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong