Lắp đặt cổng tự động an toàn

27-09-2017 11:09:44 AM - Lượt xem: 1735

[Bảo Phúc Automatic door] Các kỹ sư của chúng tôi ít nhất cũng có trên 5 năm kinh nghiệm thi công và lắp đặt cổng tự động, các kinh nghiệm của họ đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty Bảo Phúc ngày hôm nay

Lắp đặt cổng tự động an toàn
Mục lục

Lựa chọn và lắp đặt cổng tự động đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tìm cách đảm bảo lối đi ra vào cho người đi bộ và xe cộ theo cách thức thuận tiện nhất có thể, tim vui là công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc đang là doanh nghiệp được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về mức độ an toàn đáng tin cậy.

An ninh cho cơ sở nhà ở, thương mại hay nhà máy xí nghiệp đang là vấn đề quan trong và ngày càng phổ biến khi những người chủ doanh nghiệp luôn tìm cách để có được lối truy cập hiện đại, an ninh và an toàn đảm bảo cho nhân viên, công nhân của mình có môi trường làm việc an tâm và tiện lợi. Chúng tôi chuyên phân phối cổng tự động của hãng BFT, FAAC, G-Force, Celmer, Letron.

Lắp đặt cổng tự động an toàn

Lắp đặt cổng tự động bằng công nghệ, kỹ thuật và an toàn mới nhất.

Chúng tôi áp dụng những kỹ thuật và công nghiệp mới nhất để đảm bảo việc lắp đặt cổng tự động an toàn nhất có thể bao gồm các thiết bị và phụ kiện kèm theo phư photocell, cảm biến an toàn, cũng như cơ chế đảo chiều và giảm tốc của động cơ, hệ thống do chúng tôi lắp đặt ngăn chặn các cánh cổng đóng và mở lại nếu phát hiện đối tượng vướng vàn đường đi của nó, nó có thể tự tính toán lực đẩy cần thiết trên từng quảng đường đi của nó.

Trong khi các cổng tự động của chúng tôi luôn được đánh giá cao, với tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư đào tạo, huấn luyện và hướng dẫn khách hàng sử dụng cổng an toàn, đây là những gì tối thiểu nhất mà chúng tôi có thể phục vụ khách hàng.

Các kỹ sư của chúng tôi ít nhất cũng có trên 5 năm kinh nghiệm thi công và lắp đặt cổng tự động, các kinh nghiệm của họ đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty Bảo Phúc ngày hôm nay, điều này có nghĩa chúng tôi có thể phục vụ với mọi đối tượng khách hàng, mọi yêu cầu và mục đích sử dụng.

Hãy tin tưởng chúng tôi khi bạn lắp đặt cổng tự động.

Nếu bạn cần sửa chữa, hoặc muốn bất cứ cổng lùa tự động mới nào đều có thể liên hệ với công ty Bảo Phúc để được lắp đặt khắc phục sự cố cũng như đưa ra các lời khuyên để bạn có thể cải tiến thiết bị của mình theo xu hướng mới nhất.

Lắp đặt cổng tự động an toàn
[Automatic door] Các kỹ sư của chúng tôi ít nhất cũng có trên 5 năm kinh nghiệm thi công và lắp đặt cổng tự động, các kinh nghiệm của họ đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty Bảo Phúc ngày hôm nay
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn