Tin tức

Lắp đặt bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động ở Thanh Hóa

11-02-2017 05:34:13 PM - 4136

Công ty phân phối lắp đặt bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động ở Thanh Hóa chất lượng – uy tín, sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Italia, … mua càng nhiều triết khấu càng cao, áp dụng chính sách giá tốt cho các đại lý, cửa hàng, chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng.

 

Những cánh cửa cổng truyền thống khi được gắn với bộ thiết bị tự động hóa sẽ có thể đóng mở tự động thông qua bộ cảm biến hay còn gọi là mắt thần hoặc điều khiển thông qua remote từ xa, mạng internet, …, những loại cửa cổng này ở nước ngoài thì khá là thông dụng, còn ở Việt Nam thì chỉ xuất hiện khoảng 10 năm trở lại đây, nhận thấy được tính năng cùng ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này, công ty Bảo Phúc đã liên hệ với các hãng sản xuất cửa cổng tự động hàng đầu trên thế giới để được cấp phép nhập khẩu và trở thành nhà phân phối lớn tại Việt Nam.

 

Toàn bộ sản phẩm cửa cổng tự động ở Thanh Hóa được công ty Bảo Phúc lắp đặt đều là hàng chính hãng, có giấy chứng nhận, được bảo hành từ 2 tới 3 năm.

Cửa cổng tự động Thanh Hóa

Người ta thường sử dụng và lắp đặt cửa cổng tự động tại những điểm có lượng khách truy cập thường xuyên với số lượng đông hoặc những phòng ban có yêu cầu đặc biệt chỉ cho phép một số đối tượng được cấp phép mới có thể truy cập những nơi như vậy thường là các cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng, phòng nghiên cứu, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ở Thanh Hóa.

 

Những loại cửa cổng tự động ở Thanh Hóa được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Cửa tự động KTH: được sản xuất ở Đài Loan theo tiêu chuẩn của Châu Âu, với chất lượng cao được cấp giấp phép chứng nhận chất lượng cao, giá thành phải chăng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Cửa tự động SWICO: được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng tốt.

 

Cửa tự động NABCO: luôn dẫn đầu thị trường trong ngành sản xuất cửa tự động, chiếm đến 70% thị trường trong nước, 30% thị trường thế giới.

 

Cổng tự động BFT: sản xuất trên dây truyền hiện đại của Ý, được cấp giấy chứng nhận, bằng sáng chế cho công nghệ hiện đại Châu Âu, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Cổng tự động FAAC, G-Force, Celmer, Letron: chất lượng giá rẻ.

 

Khi bạn sử dụng cửa cổng tự động ở Thanh Hóa gặp sự cố cần khắc phục hoặc sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi để gặp chuyên gia hỗ trợ, tư vấn.

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong