Giữ an toàn với cổng tự động

Lượt xem: 1654

Những nguy cơ tiền ẩn và các phòng tránh, giữ an toàn với các cổng tự động hiện nay đang trở thành vấn đề phổ biến mà người sử dụng sản phẩm cần phải biết.

Giữ an toàn với cổng tự động
Cập nhật những dự án mới thi công tháng 06/2023 của Bảo Phúc Automatic

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BẢO PHÚCCHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TỪ NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, ĐỨC, Ý, MAYLAYSIA - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG THÔNG QUA ĐẠI LÝ. CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG CẢ NGÀN CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ TRÊN CẢ NƯỚC.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ KIỆN, CỬA TỰ ĐỘNG  - CỔNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP KHU VỰC TRUNG NAM BỘ

XEM MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA BẢO PHÚC AUTOMATIC

Các mối nguy hiểm tiềm ẩn của cổng tự động là khá lớn, ngay cả khi bạn sử dụng động cơ tốt tới cỡ nào chăng nữa chính vì thế cơ quan quản lý cung cấp nhiều quy định và tiêu chuẩn bắt buộc với loại thiết bị này ví dụ như quy định về chỉ thị máy móc vào năm 2008, chỉ thị về đạo luật sức khỏe và an toàn lao động năm 1974, các công ty sản xuất và lắp đặt cổng tự động có thể phải đối mặt vời khoảng tiền phát nặng nề và có những bản án tù với vi phạm nghiêm trọng xảy ra.

Đặc điểm kỹ thuật của bất cứ cổng tự động nào được sản xuất và lắp đặt đều phải được lưu trữ tối thiểu trong 10 năm, bao gồm hồ sơ, danh sách các rủi ro và mô tả các giải pháp liên quan, hướng dẫn lắp đặt và bảo trì cổng các phụ kiện và thiết bị, hướng dẫn vận hành và các cánh báo chung cho sự an toàn cho người sử dụng cùng nhật ký ghi chép việc bảo trì, bảo dưỡng liên tục.

Những cổng nào được coi là có "nguy cơ cao" ?

Một cổng trượt không ray được coi là có nguy cơ gây tai nạn cao khi nó được lắp đặt ở các khu vực.

Có nhiều người ở

Có trẻ em và vật nuôi, người lớn tuổi và tàn tật.

Cổng có thể truy cập miễn phí.

Cổng điều khiển từ xa hoặc tự động.

Rủi ro cũng tăng lên khi không có hướng dẫn hoặc đạo tạo sử dụng hay sự giám sát của một nhà cung cấp được chỉ định hay được ủy quyền của  hãng sản xuất.

Giữ an toàn với cổng tự động

Làm thế nào để cổng tự động có thể an toàn hơn?

Có một loạt các thiết bị an toàn có thể được sử dụng để làm cho cổng tự động an toàn hơn, bao gồm giới hạn lực, photocells và các máy dò hiện diện. Khi mở và đóng cổng, lực của cổng phải được giới hạn trong tiêu chuẩn của Anh / Châu Âu và cổng cũng nên đảo ngược nếu chúng đánh ai đó hoặc cái gì đó. Các thanh chống an toàn hoặc cản an toàn có thể được gắn vào bất kỳ phần nào của cổng có thể xảy ra va chạm với người hoặc vật thể. Họ sẽ ngừng mở cổng hoặc đóng cửa với tác động nhỏ nhất.

Photocells bao gồm máy thu và máy phát. Tất cả thời gian mà người nhận có thể "nhìn thấy" máy phát sẽ cho phép cổng hoạt động. Tuy nhiên, nếu khi cổng tự động hay rào cản đóng tín hiệu bị hỏng thì cổng sẽ dừng lại và mở lại hoàn toàn. Photocells cần lắp ở độ cao chính xác đến a) cho phép tín hiệu được truyền giữa máy phát và máy thu và b) bị phá vỡ bởi người, phương tiện hoặc vật nuôi vượt qua ngưỡng.

Máy dò hiện diện sử dụng hồng ngoại để phát hiện người, đồ vật hoặc chuyển động trong một khu vực nhất định xung quanh cổng. Phát hiện hiện diện đảm bảo an toàn trong và xung quanh khu vực đóng cửa, ngăn không cho cửa tự động đóng cửa nếu có ai đó hoặc cái gì đó đang cản trở. Có rất nhiều loại khác nhau để sử dụng trên một loạt các cửa ở các loại địa điểm khác nhau.

Loại bỏ nguy cơ tự động hóa cổng thông qua thiết kế

Cần phải có những sắp đặt đặc biệt để ngăn thân, chi hoặc ngón tay vào bất kỳ khoảng trống nào trong máy móc và các nút điều khiển kích hoạt không được ở vị trí mà người đang kích hoạt cổng tự động đang gặp nguy hiểm. Tất nhiên, nếu bạn đang mở cửa garage hoặc cửa tự động bằng điện thoại thông minh, đây không phải là vấn đề.

Bản lề và trụ cột phải được đặt cẩn thận và nếu có thể, phải loại bỏ rủi ro thông qua thiết kế thay vì kiểm soát bằng các tính năng an toàn. Cần phải tiến hành đánh giá hoặc đánh giá an toàn để đảm bảo rằng tự động cổng tiếp tục hoạt động bình thường và vẫn an toàn khi sử dụng. Các lực lượng phải được kiểm tra định kỳ và các tính năng an toàn được kiểm tra thường xuyên.

Cung cấp dịch vụ cổng và hàng rào hoàn chỉnh tự động. Bảo Phúc đã sản xuất và lắp đặt bản lề và cổng trượt trong hơn 15 năm và thậm chí có hội thảo chế tạo cổng riêng của chúng tôi. Chúng tôi lắp đặt tất cả các loại cổng tự động của hãng BFT, FAAC, G-Force và rào cản giao thông, và hệ thống đỗ xe tự động.

Cổng tự động của chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định an toàn mới nhất và các tiêu chuẩn sản xuất và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và thường xuyên đánh giá sự an toàn của cổng sau khi lắp đặt. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc nâng cấp tự động hóa cổng hiện tại của bạn hoặc thêm cổng mới tự động để bảo vệ nhà riêng, trường học hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0903 813 317 hoặc gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên lạc.

Giữ an toàn với cổng tự động
[Automatic door] Những nguy cơ tiền ẩn và các phòng tránh, giữ an toàn với các cổng tự động hiện nay đang trở thành vấn đề phổ biến mà người sử dụng sản phẩm cần phải biết.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.
Có thể bạn quan tâm
icon othernews  Làm sao để biết cổng tự động có an toàn hay không ?
icon othernews  Dịch vụ sửa chữa cổng tự động ở Tp. Hồ Chí Minh
icon othernews  Lựa chọn thiết bị điều khiển cổng tự động tốt nhất cho nhà bạn
icon othernews  Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa Barrier tự động
icon othernews  Những điều cần cân nhắc khi mua cổng điều khiển bằng điện.
MÃ KHUYẾN MÃI
Để có mã khuyến mãi bạn cần thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0908910897
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Pinterest
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn