Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]

Tư vấn kỹ thuật

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 4 phút, 42 giây

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng và đại lý của Bảo Phúc.

Bảo Phúc là nhà phân phối các sản phẩm và hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát An Ninh hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp va quy trình khép kín đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì sẽ được tư vấn kỹ thuật miễn phí hoàn toàn.

Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng

Mỗi công trình thì cần phải có những sản phẩm phù hợp, dựa trên thiết kế của công trình, mong muốn của khách hàng và thực trạng của nó mà các kỹ sư hàng đầu của Bảo Phúc sẽ đưa ra những sản phẩm và giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Là một người khách hàng Quý khách quan tâm tới sản phẩm và giá thành của sản phẩm điều này là hoàn toàn hợp lý và hợp tự nhiên. Tuy nhiên đứng với vai trò là một chuyên gia thiên về kỹ thuật thì chúng tôi nhận thấy rằng không phải bất cứ sản phẩm nào cũng phù hợp với mọi thiết kế và yêu cầu của người sử dụng, chính vì thế trước khi thực hiện một công trình nào đó công ty chúng tôi đều cử các kỹ sư tới tận nơi để khảo sát và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Tùy thuộc vào lượng khách ra vào, tùy thuộc vào mức độ đảm bảo An Ninh và bảo mật, tùy thuộc vào chiều rộng, chiều cao và yêu cầu thực tế của mỗi công trình mà Bảo Phúc sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền cũng như công trình của Quý khách.

Tư vấn thiết kế và thi công

Mỗi sản phẩm cung ứng đều có yêu cầu riêng khi lắp đặt chính vì vậy công trình của Quý khách cần phải đảm bảo điều này để khi lắp ráp các sản phẩm vào sẽ đảm bảo khả năng sử dụng hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Sau khi Quý khách được tư vấn về lựa chọn sản phẩm và Quý khách đồng ý ký hợp đồng với Bảo Phúc thì chúng tôi giúp Quý khách lên bảng thiết kế và trực tiếp thi công lắp đặt các hệ thống kiểm soát ra vào và kiểm soát An Ninh

Tư vấn lắp đặt và sửa chữa

Trong trường hợp quý khách chỉ mua sản phẩm của Bảo Phúc và muốn tự thi công thì công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các bước để lắp đặt cũng như hướng dẫn sửa chữa các sự cố khi gặp phải.

Tư vấn bảo dưỡng và bảo trì định kỳ

Không có sản phẩm nào là bền bỉ mãi mãi mà không hư hỏng và để đảm bảo các sản phẩm hoạt động tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất thì Quý khách cần phải tiến hành và bảo dưỡng các sản phẩm này định kỳ hàng năm, tùy thuộc vào mỗi sản phẩm khác nhau mà có các bảo dưỡng khác nhau chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Tư vấn và đào tạo kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa các thiết bị tự động hóa như cửa tự động, cổng tự động cho các đại lý và khách hàng miễn phí.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208