Thi công lắp đặt

11-06-2016 10:05:43 AM - Lượt xem: 3976

[Bảo Phúc Automatic door] Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị cửa cổng tự động, hệ thống kiểm soát an ninh nhanh chóng, chính xác tuyệt đối đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ cho mọi công trình.

Thi công lắp đặt

Bảo Phúc chuyên nhận thi công và lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào như cửa tự động, cổng tự động, thanh chắn Barriers, hệ thống kiểm soát An Ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp các dịch vụ công cộng như nhà ga, sân bay, các biệt thự của các tổ chức và các nhân trên toàn quốc.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và được chuyển giao kỹ thuật từ các kỹ sư hàng đầu trên thế giới đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ thi công và lắp đặt cửa tự động, cổng tự động của công ty chúng tôi.

 

Những sản phẩm tự động hóa do Bảo Phúc phân phối, thi công và lắp đặt đều được nhập từ nước ngoài, chính vì vậy công nghệ và cách sử dụng cũng hoàn toàn khác hẳn so với các sản phẩm khác. Khi ký hợp đồng làm đối tác phân phối các sản phẩm này nhân viên của công ty được cử đi nước ngoài để học hỏi và được nhà xản suất chuyển giao những kỹ thuật lắp đặt và chuyên môn sâu nhằm đảm bảo trong quá trình lắp ráp và thi công không để xảy ra những sự cố đáng tiếc nào.

 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt và thi công của chúng tôi sẽ có những chuyên gia về kỹ thuật và thiết kế tới tận công trình thực hiện để khảo sát và đánh giá đưa ra những lựa chọn và giải pháp tốt nhất cho công trình. Sau đó sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất đối với công trình của bạn.

 

Tiếp theo đó các bạn sẽ ký hợp đồng và tiến hành thi công lắp đặt công trình theo đúng thời gian ký kết, ngoài chế độ bảo hành của nhà xản suất đưa ra khi quý vị sử dụng dịch vụ của Bảo Phúc sẽ có thêm dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hằng năm nhằm kiểm tra và đảm bảo các thiết bị hoạt động với công suất tốt nhất và an toàn nhất.

 

Sau khi công trình đã được thực hiện xong, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công nghệ và hướng dẫn cách sử dụng cũng như khắc phục sự cố cho kỹ thuật viên của công ty bạn.

 

Sau khi hết thời gian bảo hành nếu có trục trặc gì thì bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Mặc dù những sản phẩm của chúng tôi cung cấp là hoàn toàn chất lượng đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế nhưng cũng không thể đảm bảo là không có sự cố sảy ra tuy nhiên nếu có sự cố nào xảy ra bạn chỉ cần gọi điện tới công ty sẽ có nhân viên đến tận nơi để khắc phục trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Thi công lắp đặt
[Automatic door] Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị cửa cổng tự động, hệ thống kiểm soát an ninh nhanh chóng, chính xác tuyệt đối đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ cho mọi công trình.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI

Bạn cần thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn để được cấp mã

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Tumblr
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn