Bảo dưỡng định kỳ thường xuyên

11-06-2016 10:05:43 AM - Lượt xem: 5258

[Bảo Phúc Automatic door] Tất cả các sản phẩm được Bảo Phúc phân phối sẽ được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ hàng năm giúp nâng cao hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Bảo dưỡng định kỳ thường xuyên

Các thiết bị và hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát An Ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp, các công trình công cộng như sân bay, nhà ga, nhà ở - biệt thự qua thời gian sử dụng các thiết bị sẽ bị hao mòn, giảm chất bôi trơn, bị bụi bẩn, và do tác động của con người hay tự nhiên đều có thể dẫn tình trạng bị xuống cấp, giảm chất lượng của sản phẩm chính vì vậy mà nó cần được bảo dưỡng và bảo trì theo định kỳ hàng năm để đảm bảo tính an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Không có gì được coi là bền bì mãi mãi và không bị hư hỏng chính vì thế mà việc bảo trì hệ thống, thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát An Ninh là việc cần thiết và được công ty chúng tôi rất chú trọng khi phân phối các sản phẩm này.

 

Việc bảo trì sửa chữa định kỳ cho các sản phẩm tự động hóa giúp nâng cao hiệu suất làm việc của sản phẩm, tăng tuổi thọ của thiết bị và động cơ, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả sử dụng.

 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt của công ty chúng tôi thì trong hợp đồng ký kết sẽ có phần bảo trì và bảo dưỡng định kỳ với thời gian tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà xản suất khác nhau mà thời gian bảo dưỡng cũng khác nhau chính vì thế bạn cần phải đọc kỹ phần này nhé.

 

Bảo dưỡng hệ thống kiểm soát ra vào và An Ninh bao gồm những gì?

 

Kiểm tra tổng quát hệ thống điều kiển tự động, hệ thống phần mềm trên các thiết bị điều kiển – những thiết bị điều kiển này có vai trò rất quan trọng trong một hệ thống kiểm soát ra vào, An Ninh chính vì vậy cần phải kiểm tra theo một thời gian nhất định để đảm bảo nó hoạt động đúng và chính xác.

 

Kiểm tra các bo mạch và hệ thống nguồn điện – các bo mạch điều khiển cần phải được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để nâng cao hiệu xuất tránh bị trạm hoặc nổ các tụ trên bo do nguồn điện hoạt động không ổn định giữa các khu vực khác nhau.

 

Vệ sinh thiết bị phần cứng, các thanh trượt, các trục, hệ thống dây cáp, thắng , thay các dung dịch bôi trơn cho các thiết bị hoạt động trơn tru.

 

Tại sao quý khách lên sử dụng dịch vụ của Bảo Phúc

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và chuyển giao công nghệ do các kỹ sư hàng đầu trên thế giới đào tạo, cùng với những kinh nghiệm trên 10 năm làm việc đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ nhanh – đối với mỗi công trình được công ty chúng tôi thi công sẽ được lên lịch và ngày bảo trì rõ ràng vì vậy quý khách sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ lần bảo trì bảo dưỡng nào.

 

Quý trình khảo sát, thi công, lắp đặt vào bảo trì bảo dưỡng khép kín.

 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng, Bảo Phúc luôn luôn muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách, hãy gửi thông tin về cho chúng tôi để được sử lý ngay mọi vấn đề phát sinh.

https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html

Bảo dưỡng định kỳ thường xuyên
[Automatic door] Tất cả các sản phẩm được Bảo Phúc phân phối sẽ được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ hàng năm giúp nâng cao hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ động cơ.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn