Tin tức

Cửa cổng gang đúc tự động

20-12-2016 03:18:37 PM - 1785

Gang là một nguyên liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống với tính mềm dẻo cao, nhiệt độ nóng chảy thấp vì vậy rất dễ gia công và điêu khắc trên bề mặt, chính vì vậy gang được sử dụng nhiều để đúc các các loại cửa, cổng nghệ thuật với độ thẩm mỹ cao.


Cửa cổng được làm từ gang đúc sẽ không bị rỉ sét, không bị oxi hóa với bề mặt láng và mịn dễ dàng tạo hình hoa văn sắc sảo đẹp mắt như hình bông hoa, hình rồng, hình phượng và các hình thù khác tùy theo yêu cầu và thiết kế riêng biệt. Ngoài ra gang được sử dụng để chế tạo ra các sản phẩm khác như cột đèn, ghế, xoong nồi, đèn trang trí, đèn trùm, ...

Kinh phí làm ra một cánh cổng gang đúc là khá lớn vì vậy chỉ những người có nhiều tiền mới có thể làm những cánh cửa cổng bằng gang đúc. Hầu hết các cánh cửa này thường được lắp đặt tại cổng của các biệt thự sang trọng với màu sắc và họa tiết vô cùng đẹp và sắc sảo.

Tuy nhiên cánh cửa cổng được làm từ gang đúc là rất nặng, vì vậy để đóng, mở cánh cửa cổng này theo các cách truyền thống sẽ tốn nhiều lực và mất nhiều thời gian, vì vậy việc lắp đặt các thiết bị tự động giúp tạo lực kéo cho cánh cửa cổng có thể đóng / mở tự động chỉ với một remote điều khiển từ xa như vậy sẽ thuận tiện hơn cho chủ nhà.

Nhà phân phối thiết bị cổng tự động Bảo Phúc là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ các nước Châu Âu như BFT, FAAC của Italia với sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.

Một số mẫu cửa cổng gang đúc biệt thự đẹp

 

Mẫu cửa tự động gang đúc 01

Mẫu cửa cổng gang đúc tự động 02

Mẫu cửa cổng gang đúc tự động 03

Mẫu cổng tự động gang đúc 04

Mẫu cửa cổng nhôm đúc tự động 05

Mẫu cửa cổng tự động nhôm đúc 06

Mẫu cửa cổng tự động gang đúc 07

 

Một số điều cần biết về nguyên liệu gang làm cửa cổng

 
Gang có khối lượng riêng khoảng 7850 kg trên 1 mét vuông (gấp 3 lần trọng lượng nhôm), nhiệt độ nóng chảy ở 1150 - 1200 độ C sử dụng than hoặc điện nấu chảy. Trong đó có hàng lượng Cacbon lớn hơn 2,14 %. Dựa trên thành phần và đặc tính cấu tạo người ta chia làm 5 loại gang khác nhau đó là gang xám, gang cầu, gang xám biến trắng, gang dẻo và gang giun, trong đó gang cầu và gang xám là dược sử dụng chủ yếu trong cuộc sống. Gang xám có nhiệt độ nóng chảy thấp và giá thành tương đối rẻ vì vậy nó được sử dụng nhiều hơn còn gang cầu có giá thành cao hơn nhưng lại có độ bền tốt hơn.
 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vắn thêm chi tiết

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.490.305
Hỗ Trợ
0903.813.317 - 0909.480.305
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi