Đại lý

Đại lý phân phối cửa cổng tự động Tp. Hồ Chí Minh

10-03-2017 10:04:22 AM - 488

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhà nhập khẩu, đại lý phân phối cửa tự động, cổng tự động uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

 

Những thương hiệu cửa và cổng đóng / mở tự động do công ty Bảo Phúc phân phối

 

Cổng tự động BFT.

 

Cổng tự động FAAC.

 

Cổng tự động G-Force.

 

Cổng tự động CELMER

 

Cổng tự động LETRON

 

Cửa tự động NABCO

 

Cửa tự động KTH.

 

Cửa tự động SWICO.

 

Triết khấu cao cho các cửa hàng, đại lý, chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh ở tất cả mọi quận, huyện trên địa bàn từ Quận 1, Quận 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, ... đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, mua sản phẩm với giá tốt nhất.

 

Mỗi sản phẩm của hãng sản xuất khác nhau có giá bán khác nhau, bạn có thể tham khảo mẫu mã trên phần danh mục sản phẩm, khi có nhu cầu lắp đặt cửa hay cổng tự động hãy liên hệ ngay với Bảo Phúc để được hỗ trợ.

 

Hầu hết mọi công trình lớn nhỏ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh các nhà thầu đều lựa chọn Bảo Phúc bởi vì chất lượng sản phẩm của chúng tôi cao hơn các thương hiệu khác, nhân viên, dịch vụ đều chuyên nghiệp.

 

Lắp đặt, khảo sát tận nơi các công trình, không ngại xa, không kể thời gian chỉ cần bạn có nhu cầu lắp đặt đều có thể liên hệ, dịch vụ sửa chữa cửa tự động, sửa chữa khắc phục sự cố, thay thế thiết bị cổng tự động 24/24 giúp khách hàng lúc nào cũng có sản phẩm để sử dụng.

 

Thời gian gần đây chúng tôi nhận rất nhiều công trình để lắp đặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước chính vì thế khi bạn có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ trước với công ty chúng tôi để xếp thời gian, lịch trình khảo sát, lắp đặt cho kịp tiến độ cũng như thời gian theo yêu cầu.

 

Đến với công ty Bảo Phúc chắc chắn bạn sẽ sở hữu những bộ cửa, bộ cổng có chức năng đóng / mở tự động chính hãng của nhà sản xuất, hoạt động bền bỉ, an toàn với thời gian bảo hành dài hạn từ 2 đến 3 năm.

 

Đặc biệt ưu đãi triết khấu cao về giá, phục vụ tận tình chu đáo cho các cửa hàng, đại lý, đối tác phân phối các sản phẩm của công ty Bảo Phúc.

 

Điện thoại: 0903 813 317

 

Website: Baophuc.vn

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vắn thêm chi tiết

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.480.305
Hỗ Trợ
0903.813.317 - 0909.480.305
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi